HUYỆN ĐOÀN THỌ XUÂN

  Trang chủ
  Cơ cấu tổ chức
  Thông tin hàng tháng
  Tin tức - Sự kiện
  Tin hđ Đoàn - Hội cơ sở
  Tin Đoàn - Đội trường học
  Văn bản mới Đoàn - Hội
  Văn bản mới trường học
  Kỹ năng nghiệp vụ
  Mô hình - Điển hình
  Các Câu lạc bộ
  Kỹ năng sống
  Họctập và làm theo lời Bác
  Cơ quan TT Huyện Đoàn
  Góc giải trí
  Các câu lạc bộ
  Liên hệ
  Quản lý website


thoxuan_files/tdkg_news.png
   


Đoàn Thanh niên Thị trấn Sao Vàng phối hợp tổ chức Chương trình trao kinh phí hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mô ...
17/7/2024: Báo cáo Tháng 7/2024
Đoàn xã Thọ Lập phối hợp với UBND xã Khai mạc giải Bóng chuyền hơi nam - nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã
Đoàn thanh niên xã Quảng Phú: Nhiều hoạt động thiết thực tại Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024
07/7/2024: Đoàn thanh niên - Hội LHTN huyện Thọ Xuân tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần ...
Lễ bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ II - năm 2024
Đoàn Thanh niên xã Phú Xuân: Sôi nổi tổ chức các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024
17/6/2024: Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
16/6/2024: Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Thanh niên Thọ Xuân tình nguyện vì cộng đồng
Thanh niên Thọ Xuân sáng tạo, khởi nghiệp
Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Đoàn Thanh niên thị trấn Sao Vàng: Khai giảng lớp "Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng" năm 2024
01/6/2024: Các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân tặng gần 200 suất quà, trị giá hơn 60 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó ...
Huyện đoàn Thọ Xuân: Tiếp sức mùa thi Kỳ thi tuyển sinh lớp 10, THPT năm học 2024-2025

   
       

 


      08/8/2023: Khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thọ Xuân năm 2023
Chiều ngày 08/8/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân đã tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 với chủ đề ”Tuổi trẻ Thọ Xuân tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh”.

17.jpg

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa; Thái Xuân Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện. Đại diện lãnh đạo UBMTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội cấp huyện.

16.jpg

Các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn. Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc; các anh chị phụ trách Đội và 1.600 đội viên đại diện cho hơn 25 nghìn đội viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.

2.jpg

23.jpg

25.jpg

Từ nhiều tháng nay, dưới sự dìu dắt của các anh, chị phụ trách Đội, nhiều hoạt độngvăn hóa, văn nghệ, TDTT đã thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia với không khí vui tươi, phấn khởi. Tiếng trống tập Nghi thức ở các địa bàn dân cư, tiếng đàn, tiếng hát của thanh thiếu nhi chuẩn bị cho ngày hội trại góp phần tô thắm thêm bức tranh đẹp với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú của thanh thiếu nhi Thọ Xuân.

18.jpg

Sau rất nhiều năm Trại hè thanh thiếu nhi được Huyện đoàn Thọ Xuân tổ chức với quy mô cấp huyện. Trại hè thu hút sự tham gia của các đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các xã, thị trấn.

11.jpg

20.jpg

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động sôi nổi cũng được diễn ra như: cắm trại, trang trí và thuyết minh trại; thi văn nghệ tuyên truyền các ca khúc cách mạng với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; thi nghi thức Đội; thi trò chơi dân gian: Nhảy bao bố tiếp sức, chuyền nước đồng đội.

 12.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người ” thời gian qua,  các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đặc biệt đã quan tâm đầu tư có hiệu quả hơn nữa về cơ sở vật chất, về trường lớp, nhà văn hóa cho thiếu nhi, điểm vui chơi, sinh hoạt; các điều kiện chăm sóc sức khoẻ, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực xâm hại đến trẻ em; để các em được học tập, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện, góp phần đào tạo lớp công dân có ích cho xã hội; Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 huyện Thọ Xuân là sự kiện được cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện nhà quan tâm, theo dõi.

21.jpg

Để tổ chức thành công hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị:Các đơn vị tham gia cần tập trung thực hiện tốt các nộiquy, quy định mà BTC Hội trại hè đã đề ra; Tổ chức thành công hoạt động hè với ph­ương châm học mà chơi, chơi mà học, các em được tụ họp về đây cùng nhau vui chơi, học hỏi, giao lưu với nhau với tinh thần thi đua nhưng không ganh đua, mọi hoạt động phải đảm bảo sức khỏe cho các em Thiếu niên, nhi đồng, để sau hoạt động này các em phấn khởi b­ước vào năm học mới thu đư­ợc nhiều kết quả cao hơn.

14.jpg

BTV Đảng ủy các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị phối hợp với BTV Huyện Đoàn tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội, về mục đích ý nghĩ của việc tổ chức sinh hoạt hè, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Đặc biệt là đảm bảo an ninh, an toàn, giữ gìn vệ sinh trong suốt quá trình diễn ra hội trại. Tổ chức đánh giá các hoạt động trong dịp hè, rút ra những kinh nghiệm để các hoạt động hè năm 2024 và những năm tiếp theo với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
 
13.jpg

Duy trì và nhân rộng những mô hình hay, hiệu quả trong hoạt động hè, đồng thời đa dạng hóa các hoạt động phù hợp với từng đối tượng thiếu niên, nhi đồng. Kịp thời đánh giá, bình xét, khen thưởng, xử lý đối với những đơn vị không tổ chức triển khai các hoạt động cho TTN sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư theo kế hoạch đã đề ra.

9.jpg

10.jpg

8.jpg

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa, huyện Thọ Xuân đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

7.jpg

Ngay sau lễ khai mạc, các em đội viên đã đồng diễn 2 tiết mục hát múa tập thể. Hội trại hè là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh, thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên tham gia hoạt động Đoàn - Đội, giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng cho thế hệ trẻ.

4.jpg

3.jpg

Theo kế hoạch, Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 huyện Thọ Xuân sẽ bế mạc vào chiều ngày 09/8/2023.
 
 
 

 • Các tin tức đăng trước:

 •   19/7/2023: Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ...
    14/7/2023: Báo cáo Tháng 7/2023
    Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ...
    05/7/2023: Huyện Đoàn Thọ Xuân tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác ...
    01/7/2023: Huyện Đoàn Thọ Xuân tổ chức trận Chung kết và Lễ Bế mạc ...

 • Các tin tức đăng sau:

 •   09/8/2023: Bế mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi huyện Thọ Xuân năm 2023
    15/8/2023: Báo cáo Tháng 8/2023
    Các văn bản Đoàn - Đội trường học năm học 2023 - 2024
    Báo cáo tổng kết Chiến dịch TNTN hè năm 2023
    05/9/2023: Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học ...

  

  Việc gì cũng phải từ chỗ nhỏ dần dần đến to, từ dễ dần dần đến khó, từ thấp dần dần đến cao. Một chương trình nhỏ mà thực hiện được hẳn hoi, hơn là một trăm chương trình to tát mà làm không được.

  Gởi các bạn Thanh niên1 (17/8/1947)


  

    Tiêu điểm - Sự kiện

  + Hướng dẫn khôi phục sổ đoàn viên
  + Định hướng chủ đề sinh hoạt Chi đoàn
  + Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
  + Quy chế cán bộ đoàn
  + 6 bài học lý luận
  + Địa chỉ liên hệ của Bí thư Đoàn cơ sở


  

    Liên kết

  Chịu trách nhiệm nội dung và thiết kế: Phan Thanh Dũng - Bí thư Huyện đoàn
  Website sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt FireFox có thể download tại
  Mozilla Firefox